SUB ROOF วัสดุแผ่นรองหลังคา สำหรับติดตั้งหลังคาชิงเกิ้ลรูฟ

วัสดุแผ่นรองพื้นใต้หลังคานำเข้า คุณภาพดี
สำหรับติดตั้งหลังคาชิงเกิ้ลรูฟ รับประกันงาน 5-10 ปี

วัสดุแผ่นรองใต้หลังคาเป็นองค์ประกอบที่สำคัญในการติดตั้งหลังคาชิงเกิ้ลรูฟ หลังคาไม้ซีดาร์และหลังคาหญ้าแฝกเทียม การเลือกใช้วัสดุที่ดี มีคุณภาพจะช่วยทำให้มั่นใจได้ว่าจะไม่เกิดปัญหาการรั่วซึมจากวัสดุที่ใช้ในการติดตั้งหลังคาได้ ซี่งทาง WSE Shingle Roof ได้ทำการทดสอบและเลือกใช้วัสดุแผ่นรองใต้หลังคาที่ดีและมีคุณภาพสูงให้กับบ้านของคุณ รวมถีงการรับประกันงานติดตั้งเป็นระยะเวลา 5-10 ปี

OSB Board

แผ่นไม้อัด OSB Board หรือเรียกว่าแผ่น Oriented Strand Board เป็นแผ่นไม้อัดที่ที่ผลิตจากการใช้เกล็ดไม้อัดเรียงชิ้น โครงสร้างแผ่นจะทำด้วยไม้สนหรือเศษไม้เนื้อแข็งเช่น ไม้ยางพารา ไม้ยูคาลิปตัส ชิ้นไม้มีลักษณะบางแบนและมีความยาวมากเมื่อเทียบกับความกว้าง เรียกว่า Strands โดยนำมาเรียงชิ้นเป็นแผ่น 3 ชั้น คือผิวหน้าด้านนอกสองข้างจะเรียงตามความยาวแผ่น ส่วนแกนกลางจะเรียงตามขวาง ด้วยลักษณะนี้จึงทำให้ไม้อัดมีความแข็งแรงและความทนทานสูง จากนั้นนำมาอัดด้วยกาวเรซินและเติมสารพิเศษ เพื่อเพิ่มคุณสมบัติต่างๆ ให้กับเนื้อไม้ เช่น ใส่น้ำยากันปลวกและเชื้อราต่างๆ ทำให้มีความแข็งแรงกว่าไม้อัดทั่วไป มีความเหนียว ยืดหยุ่นสูง รับแรงเฉือน แรงดัดได้ดีและแข็งแรงกว่าไม้อัดชนิดอื่น 3 เท่า คงขนาดแม้ในสภาวะความชื้นสูง ทนทานต่อความชื้น ได้ดี ทำให้ไม้ไม่โค้งงอ ผิวหน้าหลุดแตก แผ่นไม้อัด OSB Board จะมีขนาด 1.22 x 2.44 m.มีให้คุณเลือกแบบรุ่นมาตราฐานกับรุ่นกันปลวก

Felt Paper

แผ่นกระดาษกันน้ำ (Felt Paper) มีคุณสมบัติที่จะใช้ในการปิดทับพื้นผิวที่ไม่ต้องการให้โดนน้ำและยังสามารถช่วยระบายความชื้นได้อักด้วย แผ่นกระดาษกันน้ำเป็นกระดาษที่สามารถดูดซับความชื้นและกันน้ำได้ดีและไม่สะสมความชื้น ผิวจะถูกเคลือบด้วยน้ำยางมะตอย แผ่นกระดาษกันน้ำ (Felt Paper) นี้จะเหมาะกับงานติดตั้งหลังคาสโลปปกติคือตั้งแต่ 10 องศาขึ้นไปจนถึงหลังคาสโลปสูง 

Self Adhesive Membrane

แผ่นกันซึม (Self Adhesive Membrane) เป็นแผ่นเมมเบรนยางมะตอยดัดแปลง SBS และเสริมด้วยโพลีเอสเตอร์แบบมีกาวในตัว มีความเหนียว สามารถป้องกันน้ำได้ดีและสามารถระบายความชื้นได้ดี ด้วยส่วนผสมของยางมะตอยชนิดพิเศษจึงทำให้สามารถใช้งานได้กับทุกพื้นผิวเหมาะสำหรับการใช้งานกับหลังคาทุกชนิดหรืองานพื้นและงานที่ต้องการป้องกันน้ำและป้องกันความชื้น มีขนาดความหนา 1.5 mm.แผ่นกันซึม (Self Adhesive Membrane) นี้จะเหมาะกับงานติดตั้งหลังคาที่มีสโลปต่ำกว่า 10 องศาและสามารถติดตั้งกับหลังคาสโลปต่ำได้ถึง 2-3 องศา

Drip Edge

ฉากเหล็กกันน้ำ (Drip Edge) มีคุณสมบัติใช้เพื่อป้องกันน้ำย้อนเข้าใต้แผ่นหลังคาชิงเกิ้ล ซึ่งจะติดตั้งทับกันระหว่างแผ่นกระดาษกันน้ำกับไม้อัด OSB เพื่อป้องกันน้ำไหลย้อนเข้าใต้แผ่นหลังคาได้เมื่อมีฝนตกและป้องกันไม่ให้เกิดคราบน้ำฝนและเกิดคราบสกปรกบนพื้นผิวไม้เชิงชายได้ มีขนาดความกว้าง 2-2.5 นิ้ว 

ว้สดุฉนวนกันความร้อน ( Option)

Extruded Polystyrene

XPS Extrude (PU Foam) เป็นฉนวนป้องกันความร้อน ลดเสียงดัง กั้นเสียงเข้า-ออก ทนต่อกรดและด่างเป็นวัสดุที่ปลอดภัย ไม่ลามไฟ มีน้ำหนักเบาและแข็งแรง ไม่อุ้มน้ำ ไม่ซึมน้ำ สามารถยึดเกาะได้กับทุกพื้นผิวและติดตั้งได้ง่าย เหมาะสำหรับบ้านที่ติดตั้งหลังคาชิงเกิ้ลและต้องการความเย็นสบายภายในบ้านของคุณ

Change a beautiful Roof for youR House

บริการรื้อถอน เปลี่ยนหลังคาและติดตั้งหลังคาใหม่ด้วยหลังคาชิงเกิ้ลรูฟ
หลังคาไม้ซีดาร์ หลังคาแฝกเทียมและหลังคาจากเทียม

Re - Roof

Trusted by the best

Inquiries

Line ID ; 0826926639
Mobile : 082-6926639

Install & Service

Line ID ; 0826926639
Mobile : 082-6926639

About WSE Shingles Roof

ออกแบบ แนะนำ ให้คำปรึกษาเรื่องงานหลังคา
ติดตั้งหลังคาและบริการหลังการขายงาน
หลังคาชิงเกิ้ลรูฟ หลังคาไม้ซีดาร์และหลังคาหญ้าแฝกเทียม
โดยทีมช่างที่มีความชำนาญมากกว่า 15 ปี
และมีประสบการณ์ในการทำงานบนพื้นที่สูง

บริการของเรา

บริการออกแบบ
จำหน่ายวัสดุหลังคา
ติดตั้งหลังคาไม้ซีดาร์
ติดตั้งหลังคา shingle roof
ติดตั้งแผ่นหลังคายางมะตอย
ติดตั้งหลังคาหญ้าแฝกเทียม

ติดต่อเรา

Line ID : 0826926639
Mobile  : 082-6926639 infowseshingleroof@gmail.com