SUB ROOF วัสดุแผ่นรองหลังคา สำหรับติดตั้งหลังคาชิงเกิ้ลรูฟ

วัสดุแผ่นรองพื้นใต้หลังคานำเข้า คุณภาพดี
สำหรับติดตั้งหลังคาชิงเกิ้ลรูฟ รับประกันงาน 5-10 ปี

วัสดุแผ่นรองใต้หลังคาเป็นองค์ประกอบที่สำคัญในการติดตั้งหลังคาชิงเกิ้ลรูฟ หลังคาไม้ซีดาร์และหลังคาหญ้าแฝกเทียม การเลือกใช้วัสดุที่ดี มีคุณภาพจะช่วยทำให้มั่นใจได้ว่าจะไม่เกิดปัญหาการรั่วซึมจากวัสดุที่ใช้ในการติดตั้งหลังคาได้ ซี่งทาง WSE Shingle Roof ได้ทำการทดสอบและเลือกใช้วัสดุแผ่นรองใต้หลังคาที่ดีและมีคุณภาพสูงให้กับบ้านของคุณ รวมถีงการรับประกันงานติดตั้งเป็นระยะเวลา 5-10 ปี

OSB Board

แผ่นไม้อัด OSB Board หรือเรียกว่าแผ่น Oriented Strand Board เป็นแผ่นไม้อัดที่ที่ผลิตจากการใช้เกล็ดไม้อัดเรียงชิ้น โครงสร้างแผ่นจะทำด้วยไม้สนหรือเศษไม้เนื้อแข็งเช่น ไม้ยางพารา ไม้ยูคาลิปตัส ชิ้นไม้มีลักษณะบางแบนและมีความยาวมากเมื่อเทียบกับความกว้าง เรียกว่า Strands โดยนำมาเรียงชิ้นเป็นแผ่น 3 ชั้น คือผิวหน้าด้านนอกสองข้างจะเรียงตามความยาวแผ่น ส่วนแกนกลางจะเรียงตามขวาง ด้วยลักษณะนี้จึงทำให้ไม้อัดมีความแข็งแรงและความทนทานสูง จากนั้นนำมาอัดด้วยกาวเรซินและเติมสารพิเศษ เพื่อเพิ่มคุณสมบัติต่างๆ ให้กับเนื้อไม้ เช่น ใส่น้ำยากันปลวกและเชื้อราต่างๆ ทำให้มีความแข็งแรงกว่าไม้อัดทั่วไป มีความเหนียว ยืดหยุ่นสูง รับแรงเฉือน แรงดัดได้ดีและแข็งแรงกว่าไม้อัดชนิดอื่น 3 เท่า คงขนาดแม้ในสภาวะความชื้นสูง ทนทานต่อความชื้น ได้ดี ทำให้ไม้ไม่โค้งงอ ผิวหน้าหลุดแตก แผ่นไม้อัด OSB Board จะมีขนาด 1.22 x 2.44 m.มีให้คุณเลือกแบบรุ่นมาตราฐานกับรุ่นกันปลวก

Felt Paper

แผ่นกระดาษกันน้ำ (Felt Paper) มีคุณสมบัติที่จะใช้ในการปิดทับพื้นผิวที่ไม่ต้องการให้โดนน้ำและยังสามารถช่วยระบายความชื้นได้อักด้วย แผ่นกระดาษกันน้ำเป็นกระดาษที่สามารถดูดซับความชื้นและกันน้ำได้ดีและไม่สะสมความชื้น ผิวจะถูกเคลือบด้วยน้ำยางมะตอย แผ่นกระดาษกันน้ำ (Felt Paper) นี้จะเหมาะกับงานติดตั้งหลังคาสโลปปกติคือตั้งแต่ 10 องศาขึ้นไปจนถึงหลังคาสโลปสูง 

Self Adhesive Membrane

แผ่นกันซึม (Self Adhesive Membrane) เป็นแผ่นเมมเบรนยางมะตอยดัดแปลง SBS และเสริมด้วยโพลีเอสเตอร์แบบมีกาวในตัว มีความเหนียว สามารถป้องกันน้ำได้ดีและสามารถระบายความชื้นได้ดี ด้วยส่วนผสมของยางมะตอยชนิดพิเศษจึงทำให้สามารถใช้งานได้กับทุกพื้นผิวเหมาะสำหรับการใช้งานกับหลังคาทุกชนิดหรืองานพื้นและงานที่ต้องการป้องกันน้ำและป้องกันความชื้น มีขนาดความหนา 1.5 mm.แผ่นกันซึม (Self Adhesive Membrane) นี้จะเหมาะกับงานติดตั้งหลังคาที่มีสโลปต่ำกว่า 10 องศาและสามารถติดตั้งกับหลังคาสโลปต่ำได้ถึง 2-3 องศา

Drip Edge

ฉากเหล็กกันน้ำ (Drip Edge) มีคุณสมบัติใช้เพื่อป้องกันน้ำย้อนเข้าใต้แผ่นหลังคาชิงเกิ้ล ซึ่งจะติดตั้งทับกันระหว่างแผ่นกระดาษกันน้ำกับไม้อัด OSB เพื่อป้องกันน้ำไหลย้อนเข้าใต้แผ่นหลังคาได้เมื่อมีฝนตกและป้องกันไม่ให้เกิดคราบน้ำฝนและเกิดคราบสกปรกบนพื้นผิวไม้เชิงชายได้ มีขนาดความกว้าง 2-2.5 นิ้ว 

ว้สดุฉนวนกันความร้อน ( Option)

Extruded Polystyrene

XPS Extrude (PU Foam) เป็นฉนวนป้องกันความร้อน ลดเสียงดัง กั้นเสียงเข้า-ออก ทนต่อกรดและด่างเป็นวัสดุที่ปลอดภัย ไม่ลามไฟ มีน้ำหนักเบาและแข็งแรง ไม่อุ้มน้ำ ไม่ซึมน้ำ สามารถยึดเกาะได้กับทุกพื้นผิวและติดตั้งได้ง่าย เหมาะสำหรับบ้านที่ติดตั้งหลังคาชิงเกิ้ลและต้องการความเย็นสบายภายในบ้านของคุณ

Change a beautiful Roof for youR House

บริการรื้อถอน เปลี่ยนหลังคาและติดตั้งหลังคาใหม่ด้วยหลังคาชิงเกิ้ลรูฟ
หลังคาไม้ซีดาร์ หลังคาแฝกเทียมและหลังคาจากเทียม

Re - Roof

Trusted by the best

Inquiries

Line ID ; 0826926639
Mobile : 082-6926639

Install & Service

Line ID ; 0826926639
Mobile : 082-6926639

About WSE Shingles Roof

ออกแบบ แนะนำ ให้คำปรึกษาเรื่องงานหลังคา shingle roof รับติดตั้งหลังคาชิงเกิ้ลรูฟ หลังคาจากเทียม หลังคาหญ้าแฝกเทียม จำหน่ายหญ้าเทียมมุงหลังคา แฝกเทียมมุงหลังคา พร้อมบริการหลังการขายงานหลังคาชิงเกิ้ลรูฟ หลังคาไม้ซีดาร์และหลังคาหญ้าแฝกเทียม โดยทีมช่างที่มีความชำนาญมากกว่า 15 ปี และมีประสบการณ์ในการทำงานบนพื้นที่สูง

บริการของเรา

บริการออกแบบ
จำหน่ายวัสดุหลังคา
ติดตั้งหลังคาไม้ซีดาร์
ติดตั้งหลังคา shingle roof
ติดตั้งแผ่นหลังคายางมะตอย
ติดตั้งหลังคาหญ้าแฝกเทียม

ติดต่อเรา

Line ID : 0826926639
Mobile  : 082-6926639 infowseshingleroof@gmail.com