หลังคา SHINGLE ROOF

หลังคา SHINGLE ROOF หรือแผ่นหลังคายางมะตอย (Asphalt Shingles Roof) วัสดุหลังคาคุณภาพดี นำเข้าจากประเทศสหรัฐอเมริกา

โดยทั่วไปจะนิยมเลือกใช้หลังคา shingle roof แบบรุ่น 2 ชั้นมากกว่าหลังคาชิงเกิ้ลรูฟรุ่น 1 ชั้น เป็นหลังคาที่มีความกลมกลืนกับธรรมชาติ สวยงาม สง่างาม เรียบหรู เพิ่มเสน่ห์เย้ายวนใจ มีสไตล์ที่เป็นเอกลักษณ์ การผสมผสานสีสันที่มีความหลากหลาย เติมเต็มสไตล์ของบ้านคุณด้วยรูปลักษณ์ที่โดดเด่น หลังคาชิงเกิ้ลรูฟตอบสนองทุกรูปแบบของสถาปัตยกรรม ซึ่งเรามีให้คุณเลือกสรรหลากหลายสีสันที่สวยงามตามความต้องการคุณ ทางลือกใหม่ของการเลือกใช้หลังคาซิงเกิ้ลรูฟ WSE Shingles Roof Company เราคืออีกหนึ่งทางเลือกของคุณ
หลังคาชิงเกิ้ลรูฟ

แผ่นมุงหลังคา shingle roof (Asphalt Shingles Roof)

เป็นหลังคาชิงเกิ้ลรูฟหรือแผ่นผนังที่ผลิตขึ้นมาจากยางมะตอย เป็นหนึ่งในหลังคาชิงเกิ้ลรูฟที่นิยมใช้กันอย่างแพร่หลาย ติดตั้งง่าย มีน้ำหนักเบา สวยงาม ให้ความรู้สึกโมเดิร์น ดูดี หรู มีราคา เข้ากับแบบบ้านได้เป็นอย่างดี เก็บเสียงได้ดี ไม่สะสมความร้อน สามารถระบายความร้อนได้เร็ว ทนแรงลมได้สูง ไม่มีการแตกหักแตกร้าวของหลังคาชิงเกิ้ลรูฟ ทนต่อแรงกระแทกแม้จะมีของที่มีน้ำหนักมากตกลงใส่หลังคาก็ตาม

หลังคาชิงเกิ้ลรูฟแบบชั้นเดียวและ 2 ชั้น

การติดตั้งหลังคาชิงเกิ้ลรูฟ (Asphalt Shingles Roof) สามารถทำงานได้อย่างรวดเร็ว เนื่องจากมีน้ำหนักที่เบาจึงทำให้สามารถลดต้นทุน ประหยัดเวลาและค่าใช้จ่ายในการก่อสร้างลงได้ แผ่นมุงหลังคาชิงเกิ้ลรูฟมีน้ำหนักเบา โดยเฉลี่ยอยู่ที่ 18-30 Kg/Sqm สามารถติดตั้งได้หลากหลายรูปแบบ หลากหลายทรง ในการติดตั้งหลังคาชิงเกิ้ลรูฟนั้นสามารถทำหลังคาให้มีสโลปของหลังคาต่ำได้ ตั้งแต่ (3 องศา) ไปจนถึงการทำหลังคาให้สโลปของหลังคาสูงได้ถึง (90 องศา)

หลังคา shingle roof (Asphalt Shingles Roof) เป็นแผ่นหลังคาชิงเกิ้ลรูฟที่ผลิตจากยางมะตอยโดยผ่านกระบวนและกรรมวิธีการผลิตที่เลียนแบบสีของวัสดุที่มีอยู่ตามธรรมชาติ จำพวกไม้หรือหินชนิดต่างๆ โดยทั้่วไปจะเรียกหลังคาชิงเกิ้ลรูฟแบบนี้ว่า หลังคายางมะตอย ซึ่งยางมะตอยมที่ใช้ผลิตนั้นเป็นเศษของวัสดุที่เหลือจากการสกัดน้ำมันดิบ (Petroleum) ได้ถูกใช้กันอย่างแพร่หลายในงานการก่อสร้าง มีคุณสมบัติที่มีความทนทานและน้ำไม่สามารถซึมผ่านได้ ซึ่งจะมีส่วนประกอบหลักๆ อยู่ 3 ส่วนด้วยกันคือ ชั้นเสริมกำลัง (Reinforcement) เป็นชั้นล่างสุดของแผ่นหลังคาชิงเกิ้ลรูฟ ทำหน้าที่เป็นโครงสร้างของแผ่นหลังคาชิงเกิ้ลรูฟ ประกอบด้วยยางมะตอยและใยแก้ว (Fiber Glass) ซึ่งเป็นการเสริมแรงดึงเพื่อป้องกันการฉีกขาด หดตัว หรือโก่งตัว ชั้นยางมะตอย (Asphalt) นี้จะรวมไปถึงการเคลือบยางมะตอยในชั้นเสริมกำลังด้วย ซึ่งการผลิตหลังคาชนิดนี้ยางมะตอยจะเป็นวัสดุที่ทำให้น้ำไม่สามารถซึมผ่านได้ ชั้นเกล็ดหิน (Granules) จะเป็นชั้นบนสุดของหลังคาชิงเกิ้ลรูฟชนิดนี้ โดยการผลิตนั้นได้ทำการผลึกหินเกล็ดลงไปในเนื้อของยางมะตอย เพื่อเป็นการป้องกันรังสี UV จากแสงแดดรวมทั้งยังเป็นชั้นที่สร้างความสวยงามให้กับหลังคาชิงเกิ้ลรูฟชนิดนี้อีกด้วย

WSE Shingle Roof จำหน่ายพร้อมติดตั้งหลังคาชิงเกิ้ลรูฟที่นำเข้าจากต่างประเทศวัสดุหลังคาและวัสดุส่วนประกอบอื่นทั้งจาก USA และ Europe ในราคาที่ยุติธรรม หลังคาชิงเกิ้ลรูฟราคาประเมินคร่าวจะอยู่ที่ 7xx-8xx บาทต่อตารางเมตร (วัสดุรวมติดตั้ง) ซึ่งจะขึ้นอยู่กับความลาดเอียงของหลังคา ระยะของหลังคา รูปทรงหลังคาและวัสดุที่ใช้เป็น Sub-roof เป็นต้น WSE Shingle Roof รับประกันงานติดตั้งหลังคา 5-10 ปีและรับประกันวัสดุหลังคา 30 ปี

Alphalt Shingle Roof

Owens Corning

คุณมีความฝันที่ยิ่งใหญ่สำหรับบ้านของคุณ หากคุณเป็นคนช่างฝันคุณมีแรงบันดาลใจจากสีศิลปะธรรมชาติหรือแฟชั่นของคุณเพื่อหาแรงบันดาลใจสำหรับบ้านของคุณ
เลือกสีหลังคา

ผลงานที่ผ่านมา

ผลงานการติดตั้งหลังคา

COMPANIES WE'VE WORKED WITH

Inquiries

Line ID ; 0826926639
Mobile : 082-6926639

Information

infowseshingleroof@gmail.com

Install & Service

Line ID ; 0826926639
Mobile : 082-6926639

About WSE Shingles Roof

ออกแบบ แนะนำ ให้คำปรึกษาเรื่องงานหลังคา
ติดตั้งหลังคาและบริการหลังการขายงาน
หลังคาชิงเกิ้ลรูฟ หลังคาไม้ซีดาร์และหลังคาหญ้าแฝกเทียม
โดยทีมช่างที่มีความชำนาญมากกว่า 15 ปี
และมีประสบการณ์ในการทำงานบนพื้นที่สูง

บริการของเรา

บริการออกแบบ
จำหน่ายวัสดุหลังคา
ติดตั้งหลังคาไม้ซีดาร์
ติดตั้งหลังคา shingle roof
ติดตั้งแผ่นหลังคายางมะตอย
ติดตั้งหลังคาหญ้าแฝกเทียม

ติดต่อเรา

Line ID : 0826926639
Mobile  : 082-6926639 infowseshingleroof@gmail.com