หลังคาชิงเกิ้ลรูฟหรือหลังคายางมะตอย (Asphalt Shingles Roof) เป็นวัสดุหลังคาคุณภาพดีที่นำเข้าจากประเทศสหรัฐอเมริกา โดยทั่วไปจะนิยมเลือกใช้หลังคาชิงเกิ้ลแบบรุ่น 2 ชั้นมากกว่าหลังคาชิงเกิ้ลรุ่น 1 ชั้น เป็นหลังคาที่มีความกลมกลืนกับธรรมชาติ สวยงาม สง่างาม เรียบหรู เพิ่มเสน่ห์เย้ายวนใจ มีสไตล์ที่เป็นเอกลักษณ์ การผสมผสานสีสันที่มีความหลากหลาย เติมเต็มสไตล์ของบ้านคุณด้วยรูปลักษณ์ที่โดดเด่น หลังคาชิงเกิ้ลตอบสนองทุกรูปแบบของสถาปัตยกรรม ซึ่งเรามีให้คุณเลือกสรรหลากหลายสีสันที่สวยงามตามความต้องการคุณ ทางลือกใหม่ของการเลือกใช้หลังคาซิงเกิ้ล WSE Shingles Roof Company เราคืออีกหนึ่งทางเลือกของคุณ

หลังคาชิงเกิ้ลรูฟ

แผ่นมุงหลังคาชิงเกิ้ลรูฟ (Asphalt Shingles Roof) เป็นหลังคาชิงเกิ้ลหรือแผ่นผนังที่ผลิตขึ้นมาจากยางมะตอย เป็นหนึ่งในหลังคาชิงเกิ้ลที่นิยมใช้กันอย่างแพร่หลาย ติดตั้งง่าย มีน้ำหนักเบา สวยงาม ให้ความรู้สึกโมเดิร์น ดูดี หรู มีราคา เข้ากับแบบบ้านได้เป็นอย่างดี เก็บเสียงได้ดี ไม่สะสมความร้อน สามารถระบายความร้อนได้เร็ว ทนแรงลมได้สูง ไม่มีการแตกหักแตกร้าวของหลังคาชิงเกิ้ล ทนต่อแรงกระแทกแม้จะมีของที่มีน้ำหนักมากตกลงใส่หลังคาก็ตาม

หลังคาชิงเกิ้ลรูฟแบบชั้นเดียวและ 2 ชั้น

การติดตั้งหลังคาชิงเกิ้ล (Asphalt Shingles Roof) สามารถทำงานได้อย่างรวดเร็ว เนื่องจากมีน้ำหนักที่เบาจึงทำให้สามารถลดต้นทุน ประหยัดเวลาและค่าใช้จ่ายในการก่อสร้างลงได้ แผ่นมุงหลังคาชิงเกิ้ลมีน้ำหนักเบา โดยเฉลี่ยอยู่ที่ 18-30 Kg/Sqm สามารถติดตั้งได้หลากหลายรูปแบบ หลากหลายทรง ในการติดตั้งหลังคาชิงเกิ้ลนั้นสามารถทำหลังคาให้มีสโลปของหลังคาต่ำได้ ตั้งแต่ (3 องศา) ไปจนถึงการทำหลังคาให้สโลปของหลังคาสูงได้ถึง (90 องศา)

หลังคาชิงเกิ้ล (Asphalt Shingles Roof) เป็นแผ่นหลังคาชิงเกิ้ลที่ผลิตจากยางมะตอยโดยผ่านกระบวนและกรรมวิธีการผลิตที่เลียนแบบสีของวัสดุที่มีอยู่ตามธรรมชาติ จำพวกไม้หรือหินชนิดต่างๆ โดยทั้่วไปจะเรียกหลังคาชิงเกิ้ลแบบนี้ว่า หลังคายางมะตอย ซึ่งยางมะตอยมที่ใช้ผลิตนั้นเป็นเศษของวัสดุที่เหลือจากการสกัดน้ำมันดิบ (Petroleum) ได้ถูกใช้กันอย่างแพร่หลายในงานการก่อสร้าง มีคุณสมบัติที่มีความทนทานและน้ำไม่สามารถซึมผ่านได้ ซึ่งจะมีส่วนประกอบหลักๆ อยู่ 3 ส่วนด้วยกันคือ ชั้นเสริมกำลัง (Reinforcement) เป็นชั้นล่างสุดของแผ่นหลังคาชิงเกิ้ล ทำหน้าที่เป็นโครงสร้างของแผ่นหลังคาชิงเกิ้ล ประกอบด้วยยางมะตอยและใยแก้ว (Fiber Glass) ซึ่งเป็นการเสริมแรงดึงเพื่อป้องกันการฉีกขาด หดตัว หรือโก่งตัว ชั้นยางมะตอย (Asphalt) นี้จะรวมไปถึงการเคลือบยางมะตอยในชั้นเสริมกำลังด้วย ซึ่งการผลิตหลังคาชนิดนี้ยางมะตอยจะเป็นวัสดุที่ทำให้น้ำไม่สามารถซึมผ่านได้ ชั้นเกล็ดหิน (Granules) จะเป็นชั้นบนสุดของหลังคาชิงเกิ้ลชนิดนี้ โดยการผลิตนั้นได้ทำการผลึกหินเกล็ดลงไปในเนื้อของยางมะตอย เพื่อเป็นการป้องกันรังสี UV จากแสงแดดรวมทั้งยังเป็นชั้นที่สร้างความสวยงามให้กับหลังคาชิงเกิ้ลชนิดนี้อีกด้วย

WSE Shingle Roof จำหน่ายพร้อมติดตั้งหลังคาชิงเกิ้ลที่นำเข้าจากต่างประเทศวัสดุหลังคาและวัสดุส่วนประกอบอื่นทั้งจาก USA และ Europe ในราคาที่ยุติธรรม หลังคาชิงเกิ้ลราคาประเมินคร่าวจะอยู่ที่ 700-800 บาทต่อตารางเมตร (วัสดุรวมติดตั้ง) ซึ่งจะขึ้นอยู่กับความลาดเอียงของหลังคา ระยะของหลังคา รูปทรงหลังคาและวัสดุที่ใช้เป็น Sub-roof เป็นต้น WSE Shingle Roof รับประกันงานติดตั้งหลังคา 5-10 ปีและรับประกันวัสดุหลังคา 30 ปี 

Alphalt Shingle Roof

Owens Corning

คุณมีความฝันที่ยิ่งใหญ่สำหรับบ้านของคุณ หากคุณเป็นคนช่างฝันคุณมีแรงบันดาลใจจากสีศิลปะธรรมชาติหรือแฟชั่นของคุณเพื่อหาแรงบันดาลใจสำหรับบ้านของคุณ
เลือกสีหลังคา

ผลงานที่ผ่านมา

ผลงานการติดตั้งหลังคา

COMPANIES WE'VE WORKED WITH

Inquiries

Line ID ; 0826926639
Mobile : 082-6926639

Information

infowseshingleroof@gmail.com

Install & Service

Line ID ; 0826926639
Mobile : 082-6926639
Line ID 0826926639