Cedar Wood หรือ หลังคาไม้ซีดาร์

หลังคาไม้ซีดาร์เหมาะสำหรับการใช้งานทั้งในร่มและกลางแจ้งเพราะหลังคาไม้ซีดาร์นี้มีคุณสมบัติสูงในด้านการต้านทางแรงลมหรือแรงกระแทก

Cedar Wood

แก่นของไม้ซีดาร์จะมีสารกันเชื้อราในตัว ทนทานต่อแมลง และยังคงมีกลิ่นหอมอีกด้วย หลังคาไม้ซีดาร์เหมาะสำหรับการใช้งานทั้งในร่มและกลางแจ้ง เพราะตัวไม้จะต้านทานการหดตัวได้เป็นอย่างดี และยังทนต่อการโค้งและบิด ไม่เปลี่ยนรูปทรง หลังคาไม้ซีดาร์มีอัตราการแพร่กระจายเปลวไฟต่ำ จึงทนต่อการกระจายของไฟได้ดี เมื่อเกิดไฟไหม้หลังคาไม้ซีดาร์จะไม่มีการลุกไหม้มากนัก ควบคุมได้ เพราะเป็นไม้ที่ไม่ใช่เชื้อเพลิงที่ดีนัก

THE BEAUTIFUL OF A ROOF

Wood is the greenest choice

หลังคาไม้ซีดาร์ (Cedar Roof) เป็นผลิตภัณฑ์หลังคาไม้ซีดาร์ที่นำเข้าจากประเทศแคนาดา มีความสวยงามแตกต่างที่เหมาะสมและลงตัวกับรูปแบบของหลังคาในแบบต่างๆ อีกทั้งยังมีความกลมกลืนเข้ากับธรรมชาติหรือหลังคาแบบร่วมสมัยได้ดี หลังคาไม้ซีดาร์มีความคงทนต่อทุกสภาพอากาศ หลังคาไม้ซีดาร์นี้ได้รับการพิสูจน์และได้รับความนิยมมาอย่างยาวนานหลายร้อยปี

The Perfect Surrounding

หลังคาไม้ซีดาร์นี้จะมีคุณสมบัติพิเศษคือเป็นไม้ที่มีน้ำมันในตัวจึงสามารถช่วยยืดอายุการใช้งานได้ดีและยังช่วยป้องกันการผุพังตามธรรมชาติหลังคาไม้ซีดาร์ที่นำเข้าจากประเทศแคนาดานั้นได้รับการบำบัดเพื่อยืดอายุการใช้งานด้วยกรรมวิธีบ่มน้ำยาด้วยแรงดันสูง เพื่อเป็นการป้องกันเซลล์ของเนื้อไม้จากเชื้อราและการกัดกินของแมลงต่างๆ (CCA-High Pressure-Impregnated Preservative Treatment) และหลังคาไม้ซีดาร์นี้มีคุณสมบัติสูงในด้านการต้านทางแรงลมหรือแรงกระแทก ดูดซับและคายความร้อนต่ำ ให้ความสวยงามเป็นธรรมชาติกับอาคารในทุกรูปแบบของงานด้านสถาปัตยกรรม ไม่ว่าจะใช้ไม้ซีดาร์เป็นผนังหรือหลังคา การบำบัดด้วย CCA Treatement นี้ สามารถสร้างความมั่นใจได้ว่า หลังคาไม้ซีดาร์ สามารถใช้งานได้เป็นอย่างดีไม่ต่ำไปกว่า 30 ปี อายุการใช้งานที่ยาวนานเริ่มจากผู้ผลิตที่ได้คุณภาพ ใช่ว่าหลังคาไม้ซีดาร์จากทุกผู้จำหน่ายจะเหมือนกัน

Warranty 30 Years

หลังคาไม้ซีดาร์นำเข้าจากประเทศแคนาดาโดยไม้ทุกชิ้นผ่านการตรวจสอบและตีตรา “Certi” และมีฉลากกำกับทุก ๆ มัด ซึ่งการกำกับสินค้านี้เกิดขึ้นจากหน่วยงานกลางที่ตรวจสอบคุณภาพหลังคาไม้ซีดาร์ Cedar Shake & Shingle Bureau (CSSB) โรงงานผลิตหลังคาไม้ซีดาร์ ที่เป็นสมาชิกและได้รับการตรวจสอบเท่านั้น ที่จะได้การรับรองสิทธิ จากหน่วยงานดังกล่าว โดยเอกสารกำกับการรับรองนั้น จะติดอยู่ในทุก ๆ มัดเพื่อเสริมสร้างความมั่นใจในคุณภาพสินค้าต่อผู้ซื้อ
NATURAL ROOF

Cedar Wood Roof

แก่นของไม้สนซีดาร์มีสารกันเชื้อราในตัว ทนทานต่อแมลงและมีกลิ่นหอม จึงเหมาะสำหรับการใช้งานทั้งในร่มและกลางแจ้งเพราะตัวไม้ต้านทานการหดตัวได้เป็นอย่างดี และยังทนต่อการโค้งและบิด ไม่เปลี่ยนรูปทรง นอกจากนั้นยังมีคุณสมบัติพิเศษ เมื่อเกิดไฟไหม้ไม้สนซีดาร์จะไม่ลุกไหม้มากนักเพราะไม่เป็นเชื้อเพลิงที่ดีนัก
Add Line
Cedar Re - Sawn Shakes

หลังคาไม้ซีดาร์ Handsplit And Re-Sawn Shakes หลังคาไม้ซีดาร์ชนิดนี้เป็นแบบดั้งเดิมซึ่งมีความสวยงามตามธรรมชาติ โดยจะมีผิวที่หยาบเป็นร่องลึกซึ่งเกิดขึ้นจากลักษณะของการผลิตชิ้นไม้ โดยการใช้มือฉีก (Handsplit) จะให้อารมณ์ที่เป็นธรรมชาติ การติดตั้งหลังคาไม้ซีดาร์ชนิดนี้จะมีแผ่นกันซึม (Roof Felt) ซ่อนและซ้อนกันอยู่ในทุกๆ แถวของไม้ซีดาร์ (Interlayment Of Roof Felt) ขนาดความยาวของหลังคาไม้ซีดาร์ชนิดนี้ จะมีอยู่ 2 รุ่นให้เลือกใช้ คือ ขนาดความยาว 18″ และ 24″ ขนาดความหนาของหลังคาไม้ซีดาร์ชนิดนี้ จะมีอยู่ 2 รุ่นเช่นกัน คือ 1/2″ และ 3/4″ เกรดของหลังคาไม้ซีดาร์รุ่นนี้สามารถแบ่งออกเป็น 2 เกรดคือ Premium Grade ลายเสี้ยนไม้จะเป็นเส้นตรงตามแนวยาวของไม้ซีดาร์ ทุกชิ้นใน 1 มัดจะมี 100% Edge Grain และ No.1 Grade ลายเสี้ยนไม้จะเป็นเส้นตรงตามแนวยาวของไม้ซีดาร์ ประมาณ 80% ใน 1 มัดจะมี 20% Flat Grain

Cedar Taper - Sawn Shakes

หลังคาไม้ซีดาร์ชนิดนี้มีความหนามากกว่าชนิด Handsplit And Re-Sawn Shakes แต่จะมีผิวเรียบให้ความรู้สึกประณีตเรียบร้อยและยังคงความเป็นธรรมชาติ รูปทรงจะเป็นระเบียบแต่ยังคงให้ความรู้สึกหนักแน่นของเนื้อไม้ เนื่องจากมีความหนา 1/2″ และ 3/4″ ขนาดความยาวของหลังคาไม้ซีดาร์ชนิดนี้ จะมีอยู่ 2 รุ่นให้เลือกใช้ คือ ขนาดความยาว 18″ และ 24″ เกรดของหลังคาไม้ซีดาร์รุนนี้จะมีอยู่ 3 เกรดคือ Premium Grade, No.1 Grade และ No.2 Grade

ผลงานที่ผ่านมา

Shakes & Shingles

Cedar

ต้นสนซีดาร์ที่ใช้ทำหลังคาไม้ซีดาร์ หนึ่งในต้นไม้ที่นำมาทำเป็นหลังคาที่พักอาศัยให้ความเป็นธรรมชาติ โดดเด่นสวยงาม มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว และหลังคาไม้ซีดาร์ทนต่อการรบกวนของแมลง ต้านทานการหดตัวได้ดี มีกลิ่นหอมและมีน้ำมันรักษาเนื้อไม้

วิธีการติดตั้งหลังคาไม้ซีดาร์

การออกแบบและติดตั้งหลังคาไม้ซีดาร์ (Cedar Shakes and Shingle Roof) ที่ถูกต้องทำให้หลังคาไม้ซีดาร์ไม่เกิดการร้่วซึม ตลอดอายุของการใช้งาน (วัสดุมีการรับประกัน 30 ปีและการติดตั้งรับประกัน 5-10 ปี) และเนื่องจากความสนิทของรอยต่อระหว่างแผ่นหลังคาไม้ซีดาร์จะทำให้ไม่เกิดการไหลย้อนกลับของน้ำ สีสันและรูปแบบสวยงาม ที่ไม่เหมือนใคร การติดตั้งหลังคาไม้ซีดาร์สามารถทำได้อย่างรวดเร็วและมีน้ำหนักที่เบา จึงทำให้สามารถลดต้นทุนในการก่อสร้างลงได้ ทำให้ประหยัดเวลาและค่าใช้จ่าย ดูแลรักษาง่าย ไม่มีปัญหาระยะยาว สามารถขึ้นไปทำความสะอาดและซ่อมแซมหลังคาไม้ซีดาร์ได้ง่าย เพราะมีความแข็งแรงและยืดหยุ่น เหมาะสำหรับที่พักอาศัยทุกประเภท ตั้งแต่บ้านพัก ที่อยู่อาศัย ไปจนถึงอาคาร ร้านค้า โรงแรมและรีสอร์ต

ผลงานการติดตั้งหลังคาไม้ซีดาร์

COMPANIES WE'VE WORKED WITH

Inquiries

Line ID ; 0826926639
Mobile : 082-6926639

Install & Service

Line ID ; 0826926639
Mobile : 082-6926639

About WSE Shingles Roof

ออกแบบ แนะนำ ให้คำปรึกษาเรื่องงานหลังคา shingle roof รับติดตั้งหลังคาชิงเกิ้ลรูฟ หลังคาจากเทียม หลังคาหญ้าแฝกเทียม จำหน่ายหญ้าเทียมมุงหลังคา แฝกเทียมมุงหลังคา พร้อมบริการหลังการขายงานหลังคาชิงเกิ้ลรูฟ หลังคาไม้ซีดาร์และหลังคาหญ้าแฝกเทียม โดยทีมช่างที่มีความชำนาญมากกว่า 15 ปี และมีประสบการณ์ในการทำงานบนพื้นที่สูง

บริการของเรา

บริการออกแบบ
จำหน่ายวัสดุหลังคา
ติดตั้งหลังคาไม้ซีดาร์
ติดตั้งหลังคา shingle roof
ติดตั้งแผ่นหลังคายางมะตอย
ติดตั้งหลังคาหญ้าแฝกเทียม

ติดต่อเรา

Line ID : 0826926639
Mobile  : 082-6926639 infowseshingleroof@gmail.com