Cedar Wood หรือ หลังคาไม้ซีดาร์

หลังคาไม้ซีดาร์เหมาะสำหรับการใช้งานทั้งในร่มและกลางแจ้งเพราะหลังคาไม้ซีดาร์นี้มีคุณสมบัติสูงในด้านการต้านทางแรงลมหรือแรงกระแทก

Cedar Wood

แก่นของไม้ซีดาร์จะมีสารกันเชื้อราในตัว ทนทานต่อแมลง และยังคงมีกลิ่นหอมอีกด้วย หลังคาไม้ซีดาร์เหมาะสำหรับการใช้งานทั้งในร่มและกลางแจ้ง เพราะตัวไม้จะต้านทานการหดตัวได้เป็นอย่างดี และยังทนต่อการโค้งและบิด ไม่เปลี่ยนรูปทรง หลังคาไม้ซีดาร์มีอัตราการแพร่กระจายเปลวไฟต่ำ จึงทนต่อการกระจายของไฟได้ดี เมื่อเกิดไฟไหม้หลังคาไม้ซีดาร์จะไม่มีการลุกไหม้มากนัก ควบคุมได้ เพราะเป็นไม้ที่ไม่ใช่เชื้อเพลิงที่ดีนัก

THE BEAUTIFUL OF A ROOF

Wood is the greenest choice

หลังคาไม้ซีดาร์ (Cedar Roof) เป็นผลิตภัณฑ์หลังคาไม้ซีดาร์ที่นำเข้าจากประเทศแคนาดา มีความสวยงามแตกต่างที่เหมาะสมและลงตัวกับรูปแบบของหลังคาในแบบต่างๆ อีกทั้งยังมีความกลมกลืนเข้ากับธรรมชาติหรือหลังคาแบบร่วมสมัยได้ดี หลังคาไม้ซีดาร์มีความคงทนต่อทุกสภาพอากาศ หลังคาไม้ซีดาร์นี้ได้รับการพิสูจน์และได้รับความนิยมมาอย่างยาวนานหลายร้อยปี

The Perfect Surrounding

หลังคาไม้ซีดาร์นี้จะมีคุณสมบัติพิเศษคือเป็นไม้ที่มีน้ำมันในตัวจึงสามารถช่วยยืดอายุการใช้งานได้ดีและยังช่วยป้องกันการผุพังตามธรรมชาติหลังคาไม้ซีดาร์ที่นำเข้าจากประเทศแคนาดานั้นได้รับการบำบัดเพื่อยืดอายุการใช้งานด้วยกรรมวิธีบ่มน้ำยาด้วยแรงดันสูง เพื่อเป็นการป้องกันเซลล์ของเนื้อไม้จากเชื้อราและการกัดกินของแมลงต่างๆ (CCA-High Pressure-Impregnated Preservative Treatment) และหลังคาไม้ซีดาร์นี้มีคุณสมบัติสูงในด้านการต้านทางแรงลมหรือแรงกระแทก ดูดซับและคายความร้อนต่ำ ให้ความสวยงามเป็นธรรมชาติกับอาคารในทุกรูปแบบของงานด้านสถาปัตยกรรม ไม่ว่าจะใช้ไม้ซีดาร์เป็นผนังหรือหลังคา การบำบัดด้วย CCA Treatement นี้ สามารถสร้างความมั่นใจได้ว่า หลังคาไม้ซีดาร์ สามารถใช้งานได้เป็นอย่างดีไม่ต่ำไปกว่า 30 ปี อายุการใช้งานที่ยาวนานเริ่มจากผู้ผลิตที่ได้คุณภาพ ใช่ว่าหลังคาไม้ซีดาร์จากทุกผู้จำหน่ายจะเหมือนกัน

Warranty 30 Years

หลังคาไม้ซีดาร์นำเข้าจากประเทศแคนาดาโดยไม้ทุกชิ้นผ่านการตรวจสอบและตีตรา “Certi” และมีฉลากกำกับทุก ๆ มัด ซึ่งการกำกับสินค้านี้เกิดขึ้นจากหน่วยงานกลางที่ตรวจสอบคุณภาพหลังคาไม้ซีดาร์ Cedar Shake & Shingle Bureau (CSSB) โรงงานผลิตหลังคาไม้ซีดาร์ ที่เป็นสมาชิกและได้รับการตรวจสอบเท่านั้น ที่จะได้การรับรองสิทธิ จากหน่วยงานดังกล่าว โดยเอกสารกำกับการรับรองนั้น จะติดอยู่ในทุก ๆ มัดเพื่อเสริมสร้างความมั่นใจในคุณภาพสินค้าต่อผู้ซื้อ
NATURAL ROOF

Cedar Wood Roof

แก่นของไม้สนซีดาร์มีสารกันเชื้อราในตัว ทนทานต่อแมลงและมีกลิ่นหอม จึงเหมาะสำหรับการใช้งานทั้งในร่มและกลางแจ้งเพราะตัวไม้ต้านทานการหดตัวได้เป็นอย่างดี และยังทนต่อการโค้งและบิด ไม่เปลี่ยนรูปทรง นอกจากนั้นยังมีคุณสมบัติพิเศษ เมื่อเกิดไฟไหม้ไม้สนซีดาร์จะไม่ลุกไหม้มากนักเพราะไม่เป็นเชื้อเพลิงที่ดีนัก
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม
Cedar Re - Sawn Shakes

หลังคาไม้ซีดาร์ Handsplit And Re-Sawn Shakes หลังคาไม้ซีดาร์ชนิดนี้เป็นแบบดั้งเดิมซึ่งมีความสวยงามตามธรรมชาติ โดยจะมีผิวที่หยาบเป็นร่องลึกซึ่งเกิดขึ้นจากลักษณะของการผลิตชิ้นไม้ โดยการใช้มือฉีก (Handsplit) จะให้อารมณ์ที่เป็นธรรมชาติ การติดตั้งหลังคาไม้ซีดาร์ชนิดนี้จะมีแผ่นกันซึม (Roof Felt) ซ่อนและซ้อนกันอยู่ในทุกๆ แถวของไม้ซีดาร์ (Interlayment Of Roof Felt) ขนาดความยาวของหลังคาไม้ซีดาร์ชนิดนี้ จะมีอยู่ 2 รุ่นให้เลือกใช้ คือ ขนาดความยาว 18″ และ 24″ ขนาดความหนาของหลังคาไม้ซีดาร์ชนิดนี้ จะมีอยู่ 2 รุ่นเช่นกัน คือ 1/2″ และ 3/4″ เกรดของหลังคาไม้ซีดาร์รุ่นนี้สามารถแบ่งออกเป็น 2 เกรดคือ Premium Grade ลายเสี้ยนไม้จะเป็นเส้นตรงตามแนวยาวของไม้ซีดาร์ ทุกชิ้นใน 1 มัดจะมี 100% Edge Grain และ No.1 Grade ลายเสี้ยนไม้จะเป็นเส้นตรงตามแนวยาวของไม้ซีดาร์ ประมาณ 80% ใน 1 มัดจะมี 20% Flat Grain

Cedar Taper - Sawn Shakes

หลังคาไม้ซีดาร์ชนิดนี้มีความหนามากกว่าชนิด Handsplit And Re-Sawn Shakes แต่จะมีผิวเรียบให้ความรู้สึกประณีตเรียบร้อยและยังคงความเป็นธรรมชาติ รูปทรงจะเป็นระเบียบแต่ยังคงให้ความรู้สึกหนักแน่นของเนื้อไม้ เนื่องจากมีความหนา 1/2″ และ 3/4″ ขนาดความยาวของหลังคาไม้ซีดาร์ชนิดนี้ จะมีอยู่ 2 รุ่นให้เลือกใช้ คือ ขนาดความยาว 18″ และ 24″ เกรดของหลังคาไม้ซีดาร์รุนนี้จะมีอยู่ 3 เกรดคือ Premium Grade, No.1 Grade และ No.2 Grade

ผลงานที่ผ่านมา

Shakes & Shingles

Cedar

ต้นสนซีดาร์ที่ใช้ทำหลังคาไม้ซีดาร์ หนึ่งในต้นไม้ที่นำมาทำเป็นหลังคาที่พักอาศัยให้ความเป็นธรรมชาติ โดดเด่นสวยงาม มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว และหลังคาไม้ซีดาร์ทนต่อการรบกวนของแมลง ต้านทานการหดตัวได้ดี มีกลิ่นหอมและมีน้ำมันรักษาเนื้อไม้

วิธีการติดตั้งหลังคาไม้ซีดาร์

การออกแบบและติดตั้งหลังคาไม้ซีดาร์ (Cedar Shakes and Shingle Roof) ที่ถูกต้องทำให้หลังคาไม้ซีดาร์ไม่เกิดการร้่วซึม ตลอดอายุของการใช้งาน (วัสดุมีการรับประกัน 30 ปีและการติดตั้งรับประกัน 5-10 ปี) และเนื่องจากความสนิทของรอยต่อระหว่างแผ่นหลังคาไม้ซีดาร์จะทำให้ไม่เกิดการไหลย้อนกลับของน้ำ สีสันและรูปแบบสวยงาม ที่ไม่เหมือนใคร การติดตั้งหลังคาไม้ซีดาร์สามารถทำได้อย่างรวดเร็วและมีน้ำหนักที่เบา จึงทำให้สามารถลดต้นทุนในการก่อสร้างลงได้ ทำให้ประหยัดเวลาและค่าใช้จ่าย ดูแลรักษาง่าย ไม่มีปัญหาระยะยาว สามารถขึ้นไปทำความสะอาดและซ่อมแซมหลังคาไม้ซีดาร์ได้ง่าย เพราะมีความแข็งแรงและยืดหยุ่น เหมาะสำหรับที่พักอาศัยทุกประเภท ตั้งแต่บ้านพัก ที่อยู่อาศัย ไปจนถึงอาคาร ร้านค้า โรงแรมและรีสอร์ต

ผลงานการติดตั้งหลังคาไม้ซีดาร์

COMPANIES WE'VE WORKED WITH

Inquiries

Line ID ; 0826926639
Mobile : 082-6926639

Install & Service

Line ID ; 0826926639
Mobile : 082-6926639

About WSE Shingles Roof

ออกแบบ แนะนำ ให้คำปรึกษาเรื่องงานหลังคา
ติดตั้งหลังคาและบริการหลังการขายงาน
หลังคาชิงเกิ้ลรูฟ หลังคาไม้ซีดาร์และหลังคาหญ้าแฝกเทียม
โดยทีมช่างที่มีความชำนาญมากกว่า 15 ปี
และมีประสบการณ์ในการทำงานบนพื้นที่สูง

บริการของเรา

บริการออกแบบ
จำหน่ายวัสดุหลังคา
ติดตั้งหลังคาไม้ซีดาร์
ติดตั้งหลังคา shingle roof
ติดตั้งแผ่นหลังคายางมะตอย
ติดตั้งหลังคาหญ้าแฝกเทียม

ติดต่อเรา

Line ID : 0826926639
Mobile  : 082-6926639 infowseshingleroof@gmail.com