WSE SHINGLE ROOF

หลังคาชิงเกิ้ล หลังคาไม้ซีดาร์ หลังคาหญ้าแฝกเทียม

WSE Shingle Roof Company เป็นตัวแทนจำหน่ายและผู้ให้บริการติดตั้งหลังคาชิงเกิ้ลรูฟ (Asphalt Shingle Roof) หลังคาไม้ซีดาร์ (Cedar Shingle Roof) และหลังคาหญ้าแฝกเทียม (Artificial Thatch Synthetics Roof) ที่มีคุณภาพ ซึ่งเรานำเข้าหลังคาชิงเกิ้ลรูฟจากประเทศสหร้ฐอเมริกาและหลังคาไม้ซีดาร์ที่นำเข้าจากประเทศแคนาดา รวมไปถึงหลังคาหญ้าแฝกเทียม ทาง WSE Shingle Roof Compay ต้องการที่จะเป็นส่วนหนึ่งในการร่วมสร้างสรรสิ่งปลูกสร้าง อาคารบ้านเรือน ที่พัก ที่อยู่อาศัยในการทำหลังคาด้วยนวัตกรรมใหม่ๆ มีสไตล์ที่เป็นเอกลักษณ์ ทันสมัย หรูหรา สวยงามซึ่งหลังคาชิงเกิ้ล หลังคาไม้ซีดาร์และหลังคาหญ้าแฝกเทียมสามารถที่จะออกแบบสิ่งปลูกสร้างให้มีความโดดเด่นและมีเอกลักษณ์ตามหลักของสถาปัตยกรรม เรามีความยินดีให้คำปรึกษาและแนะนำการเลือกใช้งานและการติดตั้งหลังคาซิงเกิ้ล หลังคาไม้ซีดาร์และหลังคาหญ้าแฝกเทียม รวมถึงการมอบความมั่นใจกับลูกค้าทุกรายในผลิตภัณฑ์ที่ทางเราจัดจำหน่ายด้วยเอกสารรับประกันคุณภาพนานถึง 30 ปี และในส่วนของการติดตั้งหลังคาชิงเกิ้ล หลังคาไม้ซีดาร์และหลังคาหญ้าแฝกเทียม เรารับประกันคุณภาพงานติดตั้งเป็นระยะเวลา 5-10 ปี

Asphalt Shingle Roof

หลังคาชิงเกิ้ลหรือหลังคายางมะตอย มีความโดดเด่น สวยงาม คุณภาพดี ราคาไม่แพง ได้รับความนิยมในตอนนี้ มีให้เลือกหลายสีและหลายสไตล์ น้ำหนักเบา ประหยัดโครงสร้างหลังคา ไม่เป็นสนิมหรือสึกกร่อน

Cedar Wood Roof

หลังคาไม้ซีดาร์ผลิตจากต้นสนซีดาร์ที่เติบโตในประเทศแคนาดา มีรูปลักษณ์ที่เป็นธรรมชาติ ช่วยเพิ่มเสน่ห์และช่วยให้อุณหภูมิภายในบ้านของคุณเย็นลง เป็นวัสดุหลังคาที่ทนทานตามธรรมชาติและทนต่อความชื้น รังสียูวีและแมลงได้ดีอีกด้วย

Artificial Thatch Roof

หลังคาหญ้าแฝกเทียมเป็นหลังคาที่ผลิตขี้นเพื่อเลียนแบบหลังคาหญ้าแฝกธรรมชาติ มีอายุการใช้งานที่นาน ช่วยลดต้นทุน คงทน ไม่ติดไฟ มีความสวยงามและดูเป็นธรรมชาติ มีเอกลักษณ์ที่โดดเด่นและลงตัว มีความทนทานต่อแสงแดด


ออกแบบ แนะนำ ให้คำปรึกษาเรื่องงานหลังคา ติดตั้งหลังคาและบริการหลังการขายงานหลังคาชิงเกิ้ล หลังคาไม้ซีดาร์และหลังคาหญ้าแฝกเทียมโดยทีมช่างที่มีความชำนาญมากกว่า 15 ปีและมีประสบการณ์ในการทำงานบนพื้นที่สูง

การรับประกันทางบริษัทฯ จะมอบความมั่นใจกับลูกค้าทุกรายที่ทางบริษัทฯ จำหน่ายและติดตั้งหลังคาชิงเกิ้ล หลังคาไม้ซีดาร์ และหลังคาหญ้าแฝกเทียมด้วยเอกสารรับประกันคุณภาพของผลิตภัณฑ์และรับประกันงานติดตั้ง เป็นระยะเวลา 5-10 ปี (ขึ้นอยู่กับรูปทรง รายละเอียดและความลาดชันของหลังคา) วัสดุประกอบต่างๆ สำหรับหลังคาชิงเกิ้ลและหลังคาไม้ซีดาร์เป็นส่วนประกอบที่สำคัญที่ไม่ควรละเลย ดังนั้นเราจึงนำเสนอให้ทุกโครงการที่ใช้หลังคาชิงเกิ้ล หลังคาไม้ซีดาร์และหลังคาหญ้าแฝกเทียมควรใช้ไม้รองหลังคาเป็นวัสดุที่สามารถป้องกันปลวกและกันเชื้อราได้ เช่น LP Guard OSB Board ซึ่งจะเป็นไม้อัดที่เรียงเกล็ดสำหรับใช้กับงานโครงสร้างและมีขั้นตอนในการผลิตเพื่อป้องกันปลวกและเชื้อราจากกระบวนการผลิตในโรงงาน

ออกแบบโดยสถาปนิก ให้คำปรึกษาและแนะนำการติดตั้งหลังคาชิงเกื้ล หลังคาไม้ซีดาร์และหลังคาหญ้าแฝกเทียมด้วยทีมงานที่มีประสบการณ์ มีความชำนาญและมีความเป็นมืออาชีพ

Design your Styles

การออกแบบและติดตั้งหลังคาชิงเกิ้ล (Asphalt Shingle Roof) หลังคาไม้ซีดาร์ (Cedar Shingle Roof) และหลังคาหญ้าแฝกเทียม (Thatch Roof) ที่ถูกต้องจะทำให้หลังคาไม่เกิดการร้่วซึม ตลอดอายุของการใช้งาน (วัสดุมีการรับประกัน 30 ปีและการติดตั้งรับประกัน 5-10 ปี) และเนื่องจากความสนิทของรอยต่อระหว่างแผ่นหลังคาชิงเกิ้ล หลังคาไม้ซีดาร์และหลังคาหญ้าแฝกเทียมจะทำให้ไม่เกิดการไหลย้อนกลับของน้ำ สีสันและรูปแบบสวยงาม ที่ไม่เหมือนใคร สีและลวดลายมักจะเลียนแบบจากวัสดุธรรมชาติ เช่น หิน ไม้ หญ้า ฯลฯ การติดตั้งหลังคาชิงเกิ้ลหลังคาไม้ซีดาร์และหังคาหญ้าแฝกเทียมสามารถทำได้อย่างรวดเร็วและมีน้ำหนักที่เบา จึงทำให้สามารถลดต้นทุนในการก่อสร้างลงได้ ทำให้ประหยัดเวลาและค่าใช้จ่าย ดูแลรักษาง่าย ไม่มีปัญหาระยะยาว ทำความสะอาดและซ่อมแซมหลังคาชิงเกิ้ล หลังคาไม้ซีดาร์และหลังคาหญ้าแฝกเทึยมได้ง่าย เพราะมีความแข็งแรงและยืดหยุ่น เหมาะสำหรับที่พักอาศัยทุกประเภท ตั้งแต่บ้านพัก ที่อยู่อาศัย ร้านอาหาร-กาแฟ โชว์รูม ห้างสรรพสินค้าไปจนถึงโรวแรมและรีสอร์ท
ดูรูปผลงาน

Trusted by the best

Call Center : 082-692-6639

Line ID : 0826926639

Email : infowseshingleroof@gmail.com

Watthanasumrit Engineering Co.,Ltd. 79/94 หมู่ที่ 4

.บางกร่าง อ.เมืองนนทบุรี จ.นนทบุรี 11000

WSE Shingle Roof QR Code